Các dịch vụ:
* Mực in mã vạch: 088 66 79 779 - 09 8110 8111

máy in phun công nghiệp

Hướng dẫn vận hành máy in phun công nghiệp:

1 Công việc trước khi khởi động máy:
Tháo vỏ bảo vệ của hộp mực và sau đó cắm hộp mực vào máy in phun chính xác.

2 Khởi động máy:
Nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 4 giây. Cho đến khi màn hình hiển thị nguồn, hãy nhả nút để đợi hệ thống khởi động.

3 Chọn các tập tin in:
Nhấp vào Chức năng trong menu để chọn Tải tệp đơn. Đối với exmaple: chứng minh tập tin meenjet.spr. Chọn tệp và bấm OK. Nội dung ptinting sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi trở lại menu chính trong 1 giây.

4 Đặt tham số:
Nhấp vào Cài đặt trong trình đơn để đặt thông số nếu cần. Ý nghĩa cụ thể của mỗi tham số có thể được nhìn thấy trong đĩa USB.

5 Bắt đầu in:
Nhấp vào In trong menu (phím in trở thành màu đỏ) có nghĩa là bắt đầu in. Nhắm máy in phun ở bề mặt đối tượng, cuộn nhẹ từ trái sang phải và nhấn nút trên tay cầm cùng một lúc. Công việc in hoàn tất.

6 Tắt máy:
Nhấp Tắt trong menu để tắt máy và có thể tự động nhập chương trình tắt máy. Sau khi chờ khoảng 10 giây, máy sẽ tắt nguồn. Bây giờ lấy hộp mực cẩn thận và che lại bằng vỏ bảo vệ rồi giữ nó thật kỹ.

Là một trong những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng khi in phun công nghiệp in phun date, in mất nét có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và khám phá những mẹo nhanh khắc phục lỗi này nhé!

Mực in mã vạch


Khi đề cập đến mực in bạn thường liên tưởng đến những hình ảnh gì? Liệu có phải là những lọ mực lỏng tựa như mực bút máy hay mực dùng cho máy in văn phòng hay không. Thực ra, mực in mã vạch lại hoàn toàn không giống như những gì bạn đã liên tưởng đến. Mực in mã vạch wax BW001 được ứng dụng nhiều nhất trong môi trường văn phòng, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, tại các siêu thị,... nơi không có môi trường khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ dài hoặc sản phẩm bị di chuyển thường xuyên.

Lỗi bản in mờ, chữ không nét và không đậm

Nguyên nhân 1: Đầu in bẩn

Không vệ sinh đầu in phun date thường xuyên dẫn đến tình trạng bẩn đầu in. Những bụi bẩn hay mực bị đóng cặn lại tại đầu in khiến các tia mực khi phun ra bị cản. Từ đó mà không ra được hết các đốt mực hay giọt mực cần thiết cấu tạo nên nét in.

⇒ Khi thấy tình trạng in bị mất nét, hãy dừng lệnh in và kiểm tra ngay đầu phun. Thực hiện các thao tác súc rửa theo đúng quy trình được khuyến cáo để đảm bảo đầu in sạch sẽ. Sau đó, tiếp tục vận hành máy để kiểm tra xem nét in còn bị mất hay không. Nếu vẫn bị mất, thì tức là do một nguyên nhân khác. Mời bạn đọc tiếp nhé!

Nguyên nhân 2: Lệch tia mực

Với những đơn vị sản xuất theo mùa vụ, sẽ có một thời gian dài máy không vận hành dễ dẫn đến tình trạng nghẹt nozzle. Khi đó, chỉ có một lượng mực nhỏ được dẫn qua nozzle tiếp tục đi qua khe sạc điện tích để bay ra ngoài hình thành nên những đường nét của bản in. Và lúc này, hiện tượng mất nét sẽ xảy ra.

⇒ Ngừng lệnh in và kiểm tra nozzle, nếu thấy bị nghẹt thì tiến hành xúc rửa nozzle theo đúng quy trình được hướng dẫn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc va đập đầu in phun dẫn đến tình trạng nozzle bị lệch khỏi vị trí chuẩn. Dẫn đến dòng mực bị lệch, không vào đúng lỗ thu hồi. Điều này khiến tia mực bay ra khỏi đầu in bị lệch hướng, bản in bị mất nét.

Sau đó tiếp tục thực hiện lệnh in kiểm tra xem bản in có bị mất nét hay không. Nếu vẫn bị mất nét, thì sẽ do một nguyên nhân khác. Đừng sốt ruột nhé, vì máy móc mà, nó cần những người tỉ mỉ và bền chí vận hành thì mới tạo ra được kết quả tốt. Xem tiếp nguyên nhân bên dưới nào!

Nguyên nhân 3: Các thiết lập thông số không đúng

Trong phần cài đặt các thông số in, có một mục là số giọt chiều cao. người vận hành máy in phun date phải hiểu rõ được nội dung này như khi bạn in một dòng với cỡ phông là 7*, thì bạn sẽ phải cài đặt thông số cho mục số giọt chiều cao là 7.

Mực in mã vạch

Nếu bạn in hai dòng với cỡ phông là 7, thì con số này sẽ phải là: 7×2+2=16 bạn nhé. bạn phải cài đặt thông số cho mục số giọt chiều cao là 16. (2 ở đây là khoảng cách giữa 2 dòng)

Tương tự, nếu bạn in 3 dòng với cỡ phông 7, thì sẽ phải cài đặt thông số này là 7×3+4=25. Nếu bạn quên không tính khoảng cách giữa 2 dòng mặc định là 2 thì bạn sẽ bị cài cặt nhầm là 21. (Có 3 dòng thì bạn nhớ nhân đôi khoảng cách giữa 2 dòng bạn nhé!).

 Hướng dẫn vệ sinh máy in phun công nghiệp:
1. Vệ sinh đầu phun
- Để đảm bảo những trạng thái tốt nhất cho đầu phun tránh tình trạng bị nghẹt, mực máy photo canon bị bay hơi nhiều bạn cần vệ sinh đầu phun sau mỗi lần làm việc.
- Trước tiên bạn phải tắt nguồn điện, lấy một miếng gạc sạch rồi thấm nước rửa ướt miếng gạc, di chuyển dàn đầu phun về phía xả mực bên tay phải, dán miếng gạc vào đầu phun và giữ như vậy cho đến sáng hôm sau.
2. Đầu phụn bị nghẹt
- Trong quá trình in ấn đầu phun của bạn mặc phải trình trạng bị nghẹt bạn cần phải khắc phục sự cố này ngay bằng cách ấn phim pause rồi sau đó tiến hành hú mực từ đầu in phun ra và vệ sinh một cách sạch sẽ. Khi đã về sinh sạch sẽ bạn dùng ống xi lanh để loại bỏ đi giọt Mực in phun date trên đầu in phun.

** Mặt dưới của giấy in bị bẩn.

1. Làm sạch bên trong máy in.
2. Thực hiện bottom clean.
3. Kiểm tra xem có bị tràn mực thải không.
4. Kiểm tra trục đẩy giấy ra ngoài.
5. Thay thế các bộ phận dẫn giấy giấy ra vết bẩn trên giấy.

máy in phun công nghiệp

** Máy in phun công nghiệp bị nhòe:
- Nhòe trang in thường là có bụi hoặc tóc dinh vào đâu in, bạn hãy tháo vòi phun ra vệ sinh sạch sẽ, dùng miếng vải nhỏ lau sạch bề mặt và cạnh của hộp mực, không lau lên khu vực vòi phun.

Bạn nên nhớ một điều khi sử dụng máy in phun nên tắt máy in bằng công tắc nguồn, hầu hết các máy in phun sẽ tự đóng đầu in khi tắt công tắc nguồn để ngăn ngừa khô mực. Nếu bạn tắt trực tiếp bằng cách rút nguồn điện thì có thể đầu in vẫn chưa đóng, và để tiếp xúc ngoài không khí lâu sẽ dẫn đến khô mực.


Pin blackberry porsche design p'9982 Pin blackberry porsche design p'9982 - chuyên thay pin xịn., Khác biệt ở chỗ, từng chiếc điện thoại BlackBerry Porsche Design P’9982 có 1 mã Pin độc quyền là 2AA…, bảo đảm không đụng hàng và bạn chắc chắn sẽ nổi
Ghế sofa phòng khách Ghế sofa phòng khách chất lượng giá hot mùa tết., Khi lựa chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bạn cần phải dựa theo những tiêu chí nhất định để phù hợp và tiết kiệm tối đa với diện tích căn
Bếp âu 4 họng Bếp thành phát đơn vị sản xuất và phân phối, Nếu mô hình bếp công nghiệp của Quý khách hàng chuyên về chế biến các món ăn phương đông cần ngọn lửa lớn, chế biến nhanh với khối lượng thực phẩm

- Phone: +84-908-744-256