Các dịch vụ:
* Cáp quang: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG

Lõi dẫn: Lõi dẫn dây điều khiển hay còn gọi là lõi truyền dẫn tín hiệu, chúng có nhiều cặp và nhiều lõi.Thông thường lõi truyền dẫn tín hiệu được Học bằng đồng hàm lượng cao và không có oxy được tôi và bện bằng các vật liệu cách nhiệt như PVC, PE,XLPE.Lõi truyền dẫn tín hiệu được bện nén Segments phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hoặc đơn giản là bện nén tròn.

Lớp phân cách: Lớp phân cách hay còn gọi là lớp bọc lót bao quanh lớp lõi, chúng được làm từ vật liệu Polyethylene hoặc nhựa Pholyvinyl chloride(PVC) những vật liệu cách điện.Lớp phân cách bao gồm các lưới chắn bện đơn giản hoặc đôi được Học bằng thiếc hoặc nhôm.

Lớp vỏ bọc: Giống như những loại dây cáp chuyên dụng vỏ bọc của dây cáp điều khiển (cáp tín hiệu) làm từ các chất liệu Polyethulene liên kết ngang (XLPE) hoặc cũng có thể là nhựa Pholyvinyl chloride (nhựa PVC).

Một số đặc điểm nổi bật của cáp điều khiển

Với kết cấu bền chắc, những vật liệu chất lượng cáp có thể tránh được sự tấn công của côn trùng như mọt, mối…Bảo vệ cáp chống bén cháy, khó cháy và không tỏa ra khí độc.Chống nhiễu hiệu quả với lớp phân cách bằng đồng hoặc nhôm(Shield control vệ các đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bàng thép giúp chống đứt gẫy.

Cáp quang Multimode

Hiện tại Hợp Nhất đang cung cấp rất nhiều những sản phẩm vật tư điện nhẹ khác nhau, cáp các loại, thiết bị mạng Cisco, phụ kiện mạng….chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh phù hợp nhất trên thị trường, tất cả các sản phẩm đều  được bảo hành dài hạn và đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ CO vs CQ.

Tai Sin có nhiều loại cáp điều khiển và cáp tín hiệu có nhiều lõi và nhiều cặp khác nhau , ruột dẫn Học bằng đồng tinh luyện ủ mềm không chứa oxy sợi đơn đặc hoặc bện,  có cách điện bằng PVC, PE hoặc XLPE. Các lựa chọn khác nhau có thể sử dụng được như: vỏ Học bằng PVC hoặc LSZH, loại có hoặc không có lớp giáp. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác bao gồm chống nhiễu từng cặp  & tổng thể hoặc chỉ chống nhiễu tổng thể, lớp chống nhiễu được sản xuất bằng băng PE tráng nhôm hoặc đồng tráng thiếc bện dạng lưới.

Loại cáp Tín Hiệu  điện áp định mức là 300/500V và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5308 hoặc BS EN 50288. Loai cáp điều khiển có điện áp định mức là 600/1000V và được sản suất theo tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC 60502-1.

Nguyên liệu PVC sử dụng cho vỏ trong và  vỏ ngoài loại sinh  ra khí halogen dưới 15% trên tổng khối lượng khi được nung nóng ở nhiệt độ 800ºC cũng có thể được cung cấp nếu có yêu cầu.

Cũng như các loại cáp khác, loại cáp này cũng đa dạng, trong đó có loại sử dụng các nguyên liệu không có halogen ít khói (LSZH) và chất hãm bắt cháy. Bên cạnh đó, Tai Sin có đầy đủ các loại cáp Tín Hiệu chậm cháy (LSZH) và chống cháy(FR).

 Cáp điều khiển là loại cáp với ứng dụng chính là dùng truyền dẫn tín hiệu cho các mạch và hệ đìều khiển trong công nghiệp.

Ví dụ, trong một nhà máy sản xuất, công xưởng công nghiệp thì hệ thống máy móc sản xuất muốn họat động được phải có dây dẫn truyền tín hiệu từ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị máy móc, cáp điện điều khiển gồm có loại cáp điều khiển chống nhiễu hoặc không lưới được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

CÁP ĐIỀU LÀ GÌ?

Cáp quang Multimode


Dây cáp quang multimode (hay có tên gọi khác là cáp quang đa mode) là một trong hai loại dây cáp phổ biến của cáp quang (bên cạnh cáp quang Singlemode) được sử dụng hiện nay và đang dần thay thế các sản phẩm cáp đồng trong hệ thống mạng cần tốc độ cao hiện nay. Multimode graded index (chiết suất bước): phần lõi có chỉ số khúc xạ giảm dần từ trong ra ngoài trong lớp cladding, các tia ở gần trục truyền chậm hơn các tia gần cladding, các tia di chuyển theo đường cong thay vì zig-zag. Ở loại này, xung sẽ ít bị méo dạng hơn do các chùm tia tại điểm hội tụ.

Cáp điều khiển (Control cables) – hay còn gọi là cáp tín hiệu điều khiển dùng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ

Cáp điều khiển còn tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, ngoài ra nó còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp như trong các hệ thống và thiết bị kỹ thuật,máy móc , máy công cụ, điều khiển, đo lường, sưởi ấm và điều hòa không khí. Đây là loại cáp cho phép phân phối các dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp

Cáp điều khiển

Cấu tạo cáp điều khiển
Lõi dẫn:
Vật liệu lõi dẫn thường có nhiều cặp và lõi, có thể dùng đồng hoặc nhôm. Tùy theo tiêu chuẩn của người sử dụng hay theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228, lõi được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.
Cách điện:
Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride)
Ghép lõi:
Các lõi cách điện sẽ được bện lại và được làm cho tròn cáp. Theo yêu cầu sử dụng mà số lõi được qui định như nào, vỏ bọc lõi dùng màu đen được đánh số thứ tự hay là dùng vỏ bọc màu tùy theo nhu cầu sử dụng.
Lớp bọc lót/phân cách:

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWGThường được dùng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC(Pholyvinyl chloride)
Ở một số nơi, cáp có vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong có chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C
Loại cáp này được sản xuất với những đặc tính riêng biệt sau:
– Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
– Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bằng thép
– Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, không cháy lan ra xung quanh, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
– Bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột gián và sự tấn công của các động vật lẫn côn trùng khác.
Cáp điều khiển Sangjin
Cáp điều khiển có những loại
 


máy in phun công nghiệp Các sự cố thường gặp ở máy in phun công nghiệp., Là một trong những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng máy in phun công nghiệp in phun date, in mất nét có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
Pin blackberry porsche design p'9982 Pin blackberry porsche design p'9982 - chuyên thay pin xịn., Khác biệt ở chỗ, từng chiếc điện thoại BlackBerry Porsche Design P’9982 có 1 mã Pin độc quyền là 2AA…, bảo đảm không đụng hàng và bạn chắc chắn sẽ nổi
Ghế sofa phòng khách Ghế sofa phòng khách chất lượng giá hot mùa tết., Khi lựa chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bạn cần phải dựa theo những tiêu chí nhất định để phù hợp và tiết kiệm tối đa với diện tích căn

- Phone: +84-908-744-256