Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

Công ty chuyên nhập khẩu phân phối phụ kiện  áp lực. được sản xuất theo công nghệ rèn, sản phẫm được sản xuất từ nguyên liệu phôi đảm bảo tiêu chuẩn đúng nguyên liệu thành phần hóa học của nguyên liệu, đảm bảo chất lượng cao ,không bị tỳ vết lỗi trong sản phẩm , quy trình sản xuất theo công nghệ tự động hóa hiện đại nhất của châu âu theo tiêu chuẩn ISO 1900: 2001.

Phụ kiện áp lực cao co hàn 90 tên tiếng anh là Socket Weld 90 Elbow dùng để thay đổi dòng chảy theo góc 90°.Co hàn 90 độ áp lực cao được kết nối với ống thép bằng phương pháp hàn,các mối nối này thường cố định sau khi hàn.

Đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm hoặc tay nghề để hàn các mối nối, chắc chắn ít khi bị rò rỉ qua các mối hàn nối,luôn đảm bảo được các điều kiện làm việc trong môi trường có áp suất cao.Khi đã hàn nối rồi thì khó sữa chữa,khó thay đổi,muốn thay đổi, sữa chữa phải phá cách chi tiết và liên kết hàn nên không tái sữ dụng lại được.

Minh dang

Các phụ kiện áp lực cao được sử dụng trong các môi trường cụ thể như trang thiết bị hơi nước áp lực cao, hóa nhiệt độ cao và đường ống áp lực cao, bình áp lực cho nhà máy điện và nhà máy điện hạt nhân, các phụ kiện nồi áp suất cao. Vì vậy, các tiêu chuẩn cho sản xuất của nó là gì?

Thông tin rắc co thép:

Cũng tương tự như măng xông ren, rắc co nối ống là phụ kiện ống thép tráng kẽm chuyên dụng để nối 2 ống bằng cách vặn vào như một khớp nối ren. Với cấu tạo này nên rắc co thích hợp dùng trong các ứng dụng chịu áp lực cao, do đó rắc co thép còn được gọi là phụ kiện áp lực cao.

Bất kỳ chỗ nối ống có đường kính nhỏ nào đòi hỏi mối nối chắc chắn và dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp trong tương lai đều có thể dùng rắc co.

Phụ kiện áp lực được sử dụng trong các công trình đường ống chịu áp lực cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành không gây cháy nổ thiệt hại về kinh tế cũng như mất an toàn cho con người.

Phụ kiện áp lực cao dùng trong nganh công nghiệp hóa chất, hệ thống đóng tàu ,thực phẩm hóa chất , hóa dầu , xăng dầu , khí gaz...

Phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật, G7 và Việt Nam Gia công… được sử dụng trong đường ống dân khí, dẫn dầu và gaz chịu áp suất cao thông thường tứ 16bar trở lên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao quý khách hàng hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng sản phẩm này, giá thành cũng là yếu tố quan trọng để người dùng quyết định lựa chọn.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

Phụ kiện ren áp lực cao - forged threaded pipe fittings. Chúng là những thành phần được sử dụng để kết nối, kết thúc, kiểm soát dòng chảy và thay đổi hướng của đường ống trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với nhiều loại sản phẩm. Chúng được sử dụng trong nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu, các nhà máy công nghiệp…

Phụ kiện máy rửa xe - Dây nối áp lực 6m được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chất lượng cao với độ bền lâu dài. Dây nối có thể nối thêm 6m cùng với dây áp lực của máy nên người dùng dễ dàng kéo dài đến nhiều vị trí khác nhau rất thuận tiện.

Co ren áp lực 90 độ 3000# A105 hay còn gọi là cút ren áp lực hay co ren áp lực tên tiếng anh FORGED THREADED ELBOW 90 DEGREE là loại phụ kiện ren sử dụng trong đường ống áp lực cao từ 3000psi  hay 200 bar trở lên. Dùng để nối rẽ nhánh vuông góc 90 độ.

Dạng kết nối ren trong  NPT  do đó để dễ dàng khi lắp đặt ống cũng được gia công tiện ren ngoài hệ ren NPT. Với dạng kết nối này sẽ rất dễ dang và nhanh chóng để lắp đặt hệ thống đường ống. Ren NPT là loại ren có bước ren lớn, chịu được áp suất cao nên khó bị vỡ  hay gẫy nứt chân ren khi thi công.

Phụ kiện áp lực ống thép đúc:

Để phù hợp với những môi trường có áp lực cao như đường ống trong lò hơi, đường ống dẫn dầu, dẫn khí gas, và nhiệt độ cao như đường ống trong lò đốt, lò hơi, ống thủy lực, dùng trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện… người ta phải tạo ra loại ống thép đúc phù hợp với hợp với nhu cầu sử dụng đó là ống thép đúc chịu áp lực cao. Vậy loại ống này có đặc điểm như thế nào?

Minh dang- Thành ống được chế tạo dày hơn: SCH40 trở lên.
- Mác thép cao chịu lực tốt.

- Chịu nhiệt tốt hơn ống thông thường.
- Khả năng chống bào mòn tốt.

- Độ liền mạch, đồng chất của ống rất cao nhờ đó tăng khả năng chịu lực và chồng rò rỉ.
- Bề mặt ống nhẵn để giảm áp lực và ma sát lên thành ống giúp tăng tốc độ dòng chảy, tăng tuổi thọ cho ống.
- Dung sai kích thước và trọng lượng nhỏ : ± 0,5 %.

Tê ren áp lực được gia công bằng phương pháp đúc áp lực theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Sau khi đúc phôi thép được gia công nhiệt để đảm bảo tính ổn định của vật liệu, sau đó được gia công lại trên máy tiện CNC đảm bảo độ chính xác cao.

Sử dụng Tê ren áp lực cao trong các đường ống chịu áp lực cao lên đến 3000psi  hay 200 bar hay class 3000, 3000#. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp các phụ kiện áp lực có áp suất lớn hơn lên đến 6000 và 9000 psi hay là 600 bar. Trong các hệ thống thủy lực, hệ thống khí gas, khí nén, ngành dầu khí, mía đường, ngành đúc nhựa, đúc bê tông, chế tạo phôi đúc, ...

Tê ren (npt) áp lực thép a105 được gia công bằng phương pháp đúc áp lực theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Sau khi đúc phôi thép được gia công nhiệt để đảm bảo tính ổn định của vật liệu, sau đó được gia công lại trên máy tiện CNC đảm bảo độ chính xác cao. Sử dụng tê ren (npt) áp lực thép a105 trong các đường ống chịu áp lực cao lên đến 3000psi hay 200 bar hay class 3000.

Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp các phụ kiện áp lực có áp suất lớn hơn lên đến 6000 và 9000 psi hay là 600 bar. Trong các hệ thống thủy lực, hệ thống khí gas, khí nén, ngành dầu khí, mía đường, ngành đúc nhựa, đúc bê tông, chế tạo phôi đúc, ...

Tee ren dùng để phân nhánh của dòng chảy bên trong ống. Tee ren được sản xuất bằng phương pháp rèn hoặc đúc áp lực cao sau đó được tạo ren, chúng được sử dụng trong các môi trường có áp suất cao .Ưu điểm của phụ kiện ren là tháo lắp dễ dàng mà không cần phải phá hủy chi tiết hay mối nối, nhược điểm là hay bị rò gỉ theo đường chân ren và phải tính toán lựa chọn loại đường ống đảm bảo độ dày thành ống cho quá trình tạo ren.


Cáp quang Multimode Cáp điều khiển còn tác động từ bộ nguồn phát, Cũng như các loại cáp khác, loại cáp này cũng đa dạng, trong đó có loại sử dụng các nguyên liệu không có halogen ít khói (LSZH) và chất hãm bắt cháy. Bên
Dây mạng Commscope Cat5e Các sự cố thường gặp ở máy in phun công nghiệp., Là một trong những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng máy in phun công nghiệp in phun date, in mất nét có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
© 2007 - 2021 http://lamthe.daykem.org
- Phone: +84-908-744-256